1

XE TẢI TRẢ GÓP

Tìm nhanh xe

Thư Chúc Năm Mới 2016 Gửi Qúy Khách Hàng Và Đối Tác

Thứ tư - 30/12/2015 23:22
ô tô an sương chúc năm mới 2016

ô tô an sương chúc năm mới 2016

Công ty cp tm dv An Sương chúc năm mới 2016 đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng


Kính gửi quý khách hàng & quý đối tác!

Lời đầu tiênCông Ty CP TM DV An Sương  xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm xe tải-xe ben-xe đầu kéo-chuyên dùng được phân phối tại Ô TÔ AN SƯƠNG trong suốt thời gian quaĐể đáp lai sự ủng hộ và tin tưởng đó, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn coi đó như một mục tiêu để phấn đấu và phát triển trong thời gian tới.

Năm 2015 là năm với nhiều đổi mới không ít khó khăn và xen lẫn những thành công. Cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, đồng thời đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và đối tác đã giúp Ô TÔ AN SƯƠNG dần dần xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực ô tô tại thị trường miền Nam.

Và giờ đây cánh cửa năm 2015 đang dần đóng lại, những thời khắc đầu tiên của năm 2016 đang đến rất gần với chúng taTrước ngưỡng cửa năm mới 2016 , Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ AN Sương  xin kính chúc quý khách hàng và toàn thể quý đối tác một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Văn Ảnh

Tác giả bài viết: otoansuong

Nguồn tin: otoansuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn