1

XE TẢI TRẢ GÓP

Tìm nhanh xe

"HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHENGLONG - HẢI ÂU" NGÀY 26/03/2016

Thứ hai - 28/03/2016 06:16
"HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHENGLONG - HẢI ÂU" NGÀY 26/03/2016

"HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHENGLONG - HẢI ÂU" NGÀY 26/03/2016

Để đáp ứng sự quan tâm, tin tưởng cũng như gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã gắn bó tin tưởng dòng xe Chenglong Hải Âu trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương cùng hợp tác với Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu tạo nên sự kiện trọng đại “Hội nghị tri ân khách hàng Chenglong – Hải Âu”
"HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHENGLONG - HẢI ÂU" NGÀY 26/03/2016

Vừa qua, Lúc 17 giờ ngày 26/03/2016, Để đáp ứng sự quan tâm cũng như gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã gắn bó tin tưởng dòng xe Chenglong Hải Âu trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương cùng hợp tác với Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu tạo nên sự kiện trọng đại “Hội nghị tri ân khách hàng Chenglong – Hải Âu” 

 

1

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Sương hoạt động từ T8/2008  với mô hình siêu thị xe tải ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Ô TÔ AN SƯƠNG chuyên kinh doanh lĩnh vực mua bán xe tải-xe ben-đầu kéo-xe chuyên dùng các loại xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…. .Với thế mạnh nhanh chóng nắm bắt được thị trường và am hiểu nhu cầu của khách hàng , cùng với sự lãnh đạo tài tình và đội ngũ hơn 100 nhân viên với tinh thần trung thực - đoàn kết – phát triển Công ty Ô TÔ AN SƯƠNG đã và đang phát triển lớn mạnh . Được rất nhiều hãng xe trong và ngoài nước biết đến và ký kết hợp đồng Đại Lý với tiêu chuẩn 3S.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ô tô và rất am hiểu thị trường Việt Nam, Công Ty CP TM DV An Sương đã sớm trở thành một trong những Đại lý ô tô lớn nhất tại thị trường miền Nam Việt Nam.

Sản phẩm xe chenglong Hải Âu đặc biệt là dòng xe tải-xe ben-xe đầu kéo được nhập khẩu bởi Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu – là nhà phân phối xe tải hạng nặng hàng đầu Việt Nam. Sau khi được ủy quyền làm đại lý chính thức các sản phẩm ô tô hiệu Chenglong vào 02/2014, đến nay Công ty Ô TÔ AN SƯƠNG lượng xe Chenglong được tiêu thụ khá mạnh. Đặc biệt năm 2015,thị trường ô tô thu hút mạnh nhất là các dòng xe tải-xe ben nặng và đầu kéo nên doanh số bán xe chenglong Hải Âu của Ô TÔ AN SƯƠNG luôn đứng trong tốp  đầu về doanh số bán hàng . Qua đó cho thấy khách hàng đã thực sự quan tâm và khẳng định được chất lượng mà dòng xe Chenglong Hải Âu mang lại.

Tại sự kiện có sự tham gia của Đại Diện Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương:

 Ông: Nguyễn Văn Ảnh Chủ tịch HĐQT-kiêm Tổng Giám Đốc

Bà:Trần Thị Ngọc Cẩm – Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô AN Phước (chi nhánh)

 

1

Về phía đại diện Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu có sự tham gia của Ông Nguyễn Quốc Thoại – Giám Đốc khu vực 5

 

1

Ngoài ra cò có sự hiện diện của các cơ quan, xí nghiệp,đại lý ô tô, đại diện các Ngân hàng là đối tác cùng với sự hiện diện đông đủ của tập thể các bộ công nhân viên của Công Ty CP TM DV An Sương

   1

Và quan trọng hơn nữa là sự hiện diện của hàng trăm khách hàng thân thiết của công ty đã đến và tham dự sự kiện trọng đại này1

1
 

 

1

Sau một thời gian dài hợp tác và phát triển, Công Ty CP TM DV An Sương đã đồng hành cùng nhà phân phối Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu đem đến cho thị trường ô tô Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất –chất lượng nhất. Công ty CP TM DV An Sương luôn phấn đấu không ngừng và đem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh vì thế trong sự kiện Tổng giám đốc Công ty cùng đội ngũ nhân viên nói chung và công tác dịch vụ khách hàng nói riêng đã thực hiện lời cam kết nhằm đem lại cho Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng dành cho Công Ty CP TM DV An Sương.

1

Hội nghị lần này, ngoài việc giới thiệu các dòng xe tải năng- đầu kéo hiệu Chenglong Công ty Ô TÔ AN SƯƠNG còn đem đến cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dòng xe chenglong chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm trực tiếp 20 triệu/ xe khi ký hợp đồng ngay trong sự kiện diễn ra. Chương trình đã thực hiện ký hợp đồng thành công cho 20 khách hàng đầu tiên Đặc biệt hơn đã có khách hàng được chính Tổng giám đốcc công ty CP TM DV AN SƯƠNG Ông Nguyễn Văn Ảnh trao chìa khóa sở hữu cho chủ nhân của xe đầu kéo Chenglong đầu tiên trong sự kiện.11

1

Hội nghị diễn ra trong không khí long trọng nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn, với nhiều chương trình tiết mục ca nhạc đặc sắc nhằm gửi tới Qúy khách hàng và Qúy đại biểu tham dự.

Đặc biệt còn có chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng với những giải thưởng hấp dẫn nhằm đem lại cho chương trình sự thu hút và quan tâm hơn.Những khách hàng may mắn nhất đã thật sự sở hữu những món quà giá trị nhất từ phía ban tổ chức chương trình của Công ty CP TM DV AN SƯƠNG. Có thể nói, đây thực sự là một đêm thú vị đáng nhớ và đầy ý nghĩa nhất mà Ô TÔ AN SƯƠNG dành cho khách hàng thân thiết của công ty.

1
1

Hội nghị tri ân khách hàng Chenglong-Hải Âu” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công Ty CP TM DV AN SƯƠNG tin chắc rằng dòng xe chenglong –Hải Âu sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng và góp phần làm cho thị trường ô tô ngày càng thu hút hơn. Công ty Ô TÔ AN SƯƠNG sẽ luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng nhất đến Qúy khách hàng mọi miền đất nước. Để thương hiệu Ô TÔ AN SƯƠNG trong tương lai ngày càng vương xa hơn nữa khẳng định được sự uy tín và có chỗ đừng trong lòng khách hàng nói riêng và trong thị trường ô tô nói chung.11

1

Bên cạnh đó, Hội nghị lần này đã đánh dấu và nâng cao sự hợp tác vững chắc giữa hai công ty Ô TÔ AN SƯƠNG và Ô TÔ HẢI ÂU mãi lâu dài và bền vững, cùng thực hiện một nhiệm vụ chung đó là cùng phát triển và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thực hiện: Ô TÔ AN SƯƠNG

Tác giả bài viết: otoansuong

Nguồn tin: www.otoansuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn